Gợi ý 10 quà tặng cho ngày Valentine trắng 14/3 ngọt ngào, lãng mạn

Gợi ý 10 quà tặng cho ngày Valentine trắng 14/3 ngọt ngào, lãng mạn

1. Tìm hiều tất tần tật về Valentine trắng

Nguồn gốc

Valentine trắng bắt nguồn từ đất nước hoa anh đào - Nhật Bản, vào năm 1965 có một chàng trai bán kẹo dẻo, vì muốn đáp trả lại tình cảm của cô gái dành cho mình vào ngày 14/2 - Valentine đỏ, nên chàng trai đã tặng cho cô một hộp kẹo lớn như tuyết. Từ câu chuyện này mà ngày Valentine trắng đã ra đời và được lưu truyền đến hiện nay.

Nguồn gốc valentine trắng

Ý nghĩa

Vào ngày 14/2 - Valentine Đỏ là ngày mà các cô gái thể hiện tình yêu của mình dành cho nửa kia, bằng cách tặng họ những món quà ý nghĩa. Nếu chàng trai đó cũng thích, vào ngày 14/3 - Valentine Trắng sẽ gửi tặng lại cô gái đó một món quà. Do vậy, dần dần ngày Valenitne trắng được mọi người gọi là Ngày đáp trả.

Mặc dù Valtentine Trắng không phổ biến như Valentine Đỏ, nhưng vào ngày này vẫn có nhiều chàng trai tặng những món quà ý nghĩa dành cho người yêu mình.

ý nghĩa valentine trắng

Valentine trắng ai tặng quà cho ai

Ở Việt Nam vào ngày 14/2 - Valentine Đỏ (Lễ tình yêu), thì các bạn nam vẫn hay tặng quà cho nửa kia của mình. Tuy nhiên, ít ai biết rằng vào ngày này, là ngày mà các bạn nữ sẽ tặng quà để bày tỏ với người mình yêu, và ngày 14/3 là ngày mà các bạn nam sẽ đáp trả lại tình cảm của mình.

 Valentine trắng ai tặng quà cho ai

2. Gợi ý 10 quà tặng cho ngày Valentine trắng 14/3

Bữa ăn tối lãng mạn dưới nến

Nếu không biết tặng quà gì cho người yêu của mình vào ngày Valentine Trắng, các bạn nam có thể nghĩ đến một bữa tối đầy lãng mạn dưới ánh nến, và ngắm view toàn thành phố. Ở Việt Nam hiện tại có rất nhiều địa điểm lãng mạn mà các bạn có thể chọn để tổ chức dành cho người yêu mình.

Bữa ăn tối lãng mạn dưới nến

Kẹo dẻo

Kẹo dẻo mang ý nghĩa bền chặt, dẻo dai và cùng nhau vượt qua những khó khăn. Do vậy, vào ngày 14/3 các bạn nam hãy tặng người yêu mình kẹo dẻo để thể hiện tình yêu của mình dành cho người ấy.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên để ý đến số lượng viên kẹo, hãy mua hoặc chọn những con số may mắn như: số 9 nghĩa là vĩnh cửu, số 11 là trọn đời trọn kiếp,... Dù là những thứ nhỏ nhặt nhưng lại thể hiện sự quan tâm của mình dành cho người ấy.

Kẹo dẻo

Chocolate trắng

Vào ngày Valentine trắng thì tặng Chocolate trắng, để thể hiện tình yêu của mình dành cho bạn gái là một lựa chọn không thể bỏ qua. Vì chocolate trắng mang biểu tượng tình yêu đôi lứa, tình yêu trọn vẹn và ngọt ngào.

Nếu tự tay mình làm những thanh chocolate tặng cho người ấy là một điều rất tuyệt vời, vì nó thể hiện tình cảm chân thành từ phía bạn.

Chocolate trắng

Gấu bông

Gấu bông là một vật dụng mà các bạn nữ rất yêu thích, do vậy bạn nam có thể tìm một chú gấu để thể hiện tình cảm ngọt ngào của mình dành cho cô ấy.

Chú gấu bông xinh xắn đó sẽ luôn ở bên cạnh người bạn yêu, và mỗi khi nhìn thấy nó là cô ấy sẽ nhớ đến người tặng cũng như ý nghĩa của món quà này.

Gấu bông

Trang sức

Trang sức được xem là một vật dụng không thể thiếu của mỗi chị em phụ nữ. Vì thế, trang sức là một lựa chọn phù hợp mà bạn có thể dành tặng cho người yêu mình.

Bạn có thể chọn những thiết kế đơn giản, tinh tế và sang trọng. Chắc chắn mỗi lúc cô ấy đeo thì sẽ luôn nhớ đến bạn và cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc.

Trang sức

Đồng hồ

Tặng đồng hồ cho người yêu mình vào ngày 14/3 chính là thể hiện sự nhớ nhung và gắn kết của mình dành cho người ấy. Do vậy, bạn hãy chọn những mẫu đồng hồ có thiết kế sang trọng và tinh tế, nó giúp người phụ nữ tôn vẻ thanh lịch và sang trọng.

Tuy nhiên, bạn hãy chọn mua tại những cửa hàng uy tín để đảm bảo được chất lượng.

Đồng hồ Elio Ngày có em 32 mm Nữ EL128Điện thoại

Nếu bạn không biết tặng gì cho người yêu mình vào ngày Valentine trắng, thì có thể nghĩ đến tặng một chiếc điện thoại xinh xắn cho cô ấy.

Để làm cho người yêu bạn ngạc nhiên, bạn hãy âm thầm mua một chiếc điện thoại theo sở thích của cô ấy. Cô ấy sẽ luôn nhớ đến bạn kể cả khi chỉ cầm nó trên tay.

Điện thoại iPhone 15 512GB

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: