TẾT ĐẾN XUÂN SANG, MANG GÌ VỀ QUÊ?

TẾT ĐẾN XUÂN SANG, MANG GÌ VỀ QUÊ?

Năm 2023 đang đến gần, đây là lúc mà người người nhà nhà chuẩn bị quà cáp biếu tặng người thân, đồng nghiệp,....Việc chọn lựa quà sao cho vừa phù hợp, vừa thể hiện được thành ý người giao rất quan trọng. Do đó, để Ngày Mới gợi ý bạn quà tặng ý nghĩa trong dịp Tết sắp tới nhé!

Các loại rượu Tết

Trong ngày Tết mà có khách đến nhà thì không thể thiếu rượu và trà để đón tiếp cùng vài món ăn đặc trưng như kẹo, mứt, dưa món, lạp xưởng…

Nguồn: Google

Vì vậy, quà tặng Tết là các loại rượu nổi tiếng như vang nho, rượu táo mèo Tây Bắc, rượu nếp, rượu gạo, rượu dừa… sẽ giúp gia chủ có thêm một vài món để đãi khách trong dịp năm mới đấy.

Thuốc bổ

Xu hướng chăm sóc sức khỏe thiên về nguyên liệu tự nhiên hữu cơ, an toàn tuyệt đối và cải thiện tổng thể theo một quá trình dài. Do đó, những món quà từ thảo dược, thuốc bổ quý cũng dần trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng hơn.

Nguồn: Google

Trong dịp Tết, bạn có thể về quê với những lọ thuốc bổ quý để tặng bố mẹ, ông bà, người thân lớn tuổi… Những món quà này sẽ tinh tế, thiết thực và mang đến nhiều ý nghĩa hơn.

Giỏ quà Tết

Món quà Tết mà đa số người con xa quê mang về tặng người thân chính là giỏ quà chứa nhiều món đồ bên trong. Các hộp quà này có thể là bánh kẹo, trà mứt, bánh ngọt hay đặc sản nơi mà mình làm việc

Giỏ quà Tết của Siêu thị Ngày Mới

Với nhiều màu sắc, thể loại và kiểu mẫu, giỏ quà Tết được xem là lựa chọn phổ biến, đơn giản được nhiều người lựa chọn là món quà mang về tăng người thân, bạn bè.

Vừa rồi là một số gợi ý Quà Tết của Ngày Mới gửi tới các bạn. Chúc mọi người sớm lựa được quà ưng ý. 

Siêu thị Ngày Mới đang phân phối tất cả những dòng sản phẩm kể trên với giá cực kì ưu đãi. Nhanh tay ghé ngay WEBSITE NGÀY MỚI để được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi trong dịp Tết này nhé!

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: