Những mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp, ý nghĩa

Những mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp, ý nghĩa

1. Những mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp, ý nghĩa

Bên cạnh hoa và quà, thiệp chúc mừng ngày 20/11 luôn được mọi người chú trọng dành tặng đến thầy cô nhân ngày Nhà giáo. Những tấm thiệp đẹp, ý nghĩa ngày 20/11 là nơi gửi gắm những dòng tâm tư, tình cảm, lòng biết ơn của học trò đối với thầy cô. 

Dưới đây là top 15 mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp, ấn tượng, được nhiều người lựa chọn: 

Thiệp chúc mừng ngày 20/11Mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 phong cách vintage cá tính (Ảnh: Sưu tầm)Thiệp chúc mừng ngày 20/11Mẫu thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam phổ biến (Ảnh: Sưu tầm)Thiệp chúc mừng ngày 20/11Mẫu thiệp chúc mừng 20/11 đẹp nhất (Ảnh: Sưu tầm)Thiệp chúc mừng ngày 20/11Thiệp chúc mừng ngày 20 tháng 11 handmade xinh xắn (Ảnh: Sưu tầm)Thiệp chúc mừng ngày 20/11Thiệp chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 11 tự làm đơn giản (Ảnh: Sưu tầm)Thiệp chúc mừng ngày 20/11Thiệp chúc mừng ngày 20/11 ý nghĩa (Ảnh: Sưu tầm)Thiệp chúc mừng ngày 20/11Thiệp ngày 20 tháng 11 đơn giản, sang trọng (Ảnh: Sưu tầm)Thiệp chúc mừng ngày 20/11Thiệp mừng 20 tháng 11 đẹp mắt, ý nghĩa (Ảnh: Sưu tầm)Thiệp chúc mừng ngày 20/11Hình ảnh thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp (Ảnh: Sưu tầm)Thiệp chúc mừng ngày 20/11Thiệp mừng 20/11 nhí nhảnh, dễ thương (Ảnh: Sưu tầm)Thiệp chúc mừng ngày 20/11Mẫu thiệp chúc mừng 20/11 đơn giản, thanh lịch, sang trọng (Ảnh: Sưu tầm)Thiệp chúc mừng ngày 20/11Mẫu thiệp chúc mừng ngày 20/11 tự làm, dễ thực hiện (Ảnh: Sưu tầm)Thiệp chúc mừng ngày 20/11Thiệp mừng ngày 20/11 dễ thương được nhiều người yêu thích (Ảnh: Sưu tầm)Thiệp chúc mừng ngày 20/11Mẫu thiệp mừng ngày 20 tháng 11 phổ biến, được nhiều người sử dụng (Ảnh: Sưu tầm)Thiệp chúc mừng ngày 20/11Mẫu thiệp chúc mừng ngày 20 tháng 11 lịch sự, sang trọng (Ảnh: Sưu tầm)

 >>> Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu lịch sử ngày 20/11 - Ngày tôn vinh những người lái đò thầm lặng

anh khong gian phong

icon previcon next

VinHolidays Fiesta Phú Quốc

Gành Dầu, Cửa Cạn, Dương Đông, Phú Quốc, Việt Nam

Giá công bố1.120.000 VND

Giá thành viên1.008.000 VND

/đêm

Đặt ngay

2. Cách làm thiệp chúc mừng 20/11 đơn giản, cực dễ 

Ngoài những mẫu thiệp chúc mừng bán sẵn bên ngoài, các bạn có thể tự làm những tấm thiệp xinh xắn để tặng thầy cô. Cùng tham khảo cách làm thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp, ý nghĩa sau: 

2.1. Tự làm thiệp mừng 20/11 đẹp bằng giấy màu

Nếu như bạn muốn tự tay chuẩn bị những tấm thiệp đẹp để tặng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo cách làm thiệp chúc mừng ngày 20/11 đơn giản bằng giấy màu. Để thực hiện làm thiệp bằng giấy màu, trước hết, bạn chuẩn bị các vật dụng cần thiết bao gồm: giấy A5 màu cứng (chọn màu sắc tùy ý theo sở thích), băng keo 2 mặt, keo dán khô, keo nến, súng bắn keo và kéo. 

Thiệp chúc mừng ngày 20/11Mẫu thiệp tự làm bằng giấy màu đẹp (Ảnh: Sưu tầm)

Đầu tiên, bạn tiến hành gấp đôi tờ giấy màu xanh rồi vẽ phác họa lên giấy màu tím họa tiết tùy ý theo sở thích bạn muốn trang trí ở ngoài tấm thiệp. Sau đó, dùng kéo cắt lấy đường vẽ đó. Cắt xong thì dùng keo 2 mặt và keo dán khô dán phần vừa cắt lên sát bên phải mặt ngoài của tờ giấy màu xanh đã chuẩn bị trước đó. Với phần giấy tím còn dư, bạn cắt thêm một phần có kích thước 15cm x 2cm. Sau đó, gấp đôi tờ giấy 3 lần, tiến hành cắt hình cánh cung. Cắt xong, bạn mở tờ giấy ra rồi dùng keo giấy khô dán nó vào mặt ngoài tấm thiệp về phía bên trái. 

Dùng một tờ giấy màu khác có đường kính 10cm để cắt thành mảnh giấy dài có bề ngang 1cm. Bạn cuộn mảnh giấy tạo hình bông hoa. Tiếp theo, bạn dùng súng bắn keo dán keo nến cố định phần chân bông hoa. Làm tương tự 3 - 4 bông hoa khác có kích thước lớn nhỏ khác nhau. Tiếp tục dùng tờ giấy khác cắt thành nhiều hình trái tim và dùng súng bắn keo dán hoa và tim lên mặt ngoài của tấm thiệp. Vậy là bạn đã hoàn thành xong thiệp chúc mừng ngày 20/ bằng giấy màu. Bước tiếp theo, bạn chỉ cần đợi keo khô và viết lên thiệp lời chúc ý nghĩa dành tặng thầy cô. 

Thiệp chúc mừng ngày 20/11Mẫu thiệp làm bằng giấy màu đơn giản, dễ thực hiện (Ảnh: Sưu tầm)

2.2. Cách làm thiệp 20/11 nổi 3D ấn tượng

Để làm thiệp chúc mừng ngày 20/11 nổi 3D, bạn chuẩn bị các vật dụng bao gồm: giấy màu hồng và trắng, kéo, dao rọc giấy, bút và keo dán. Tạo thiệp chúc mừng ngày 20 11 kiểu này không quá khó. Đầu tiên, bạn tiến hành dùng bút vẽ rồi cắt giấy màu thành 6 bông hoa hồng từ nhỏ đến lớn. Lấy một tấm giấy lớn bằng kích thước thiệp rồi dùng bút vẽ bông hoa như bước 1. Sau đó, bạn dùng dao rọc giấy trổ theo hình vẽ bông hoa sao cho hình vẫn còn dính lại trên nền thiệp.

Bước tiếp theo, bạn dùng dùng mũi kéo vuốt cong các cánh hoa. Tiến hành dán chồng 6 bông hoa ở bước 1 lên các bông hoa trên nền giấy ở bước 2. Dùng một tờ giấy màu trắng có kích thước to gấp đôi nền bông hoa, thực hiện gấp đôi tờ giấy và dán cố định phần giấy hoa vào tấm giấy trắng. Sau đó, cột ruy băng để trang trí. Cuối cùng, bạn viết những lời chúc ý nghĩa lên phần giấy bìa. 

Thiệp chúc mừng ngày 20/11Mẫu thiệp nổi 3D chúc mừng ngày Nhà giáo ấn tượng (Ảnh: Sưu tầm)

2.3. Làm thiệp chúc mừng 20/11 handmade bằng ruy băng

Với cách làm thiệp chúc mừng ngày 20/11 đơn giản bằng ruy băng, bạn tiến hành chuẩn bị dây ruy băng màu trắng, xanh lá cây, vàng; bìa cứng và kéo. Để thực hiện mẫu thiệp này, đầu tiên, bạn cắt một đoạn ruy băng rộng 1,5cm, dài 3cm rồi tiến hành phết keo vào đầu ruy băng để quấn lại như hình cái kén. Sau đó, bạn dán keo ổn định làm thành nhị hoa rum dáng dài.

Tiếp đến, bạn cắt một đoạn ruy băng trắng rộng 2,5cm, dài 11cm làm tương tự bước trên. Xong thì gấp mép ruy băng thừa lại  rồi dán keo cho cố định. Dùng một đoạn ruy băng rộng 1,5cm ruy màu xanh cuộn lại để làm đài và cành hoa. Sau đó, bạn lấy một tờ giấy bìa cứng gấp lại làm ba rồi khoét một lỗ ở giữa thiệp hình chữ nhật. Cuối cùng, dùng băng dính hai mặt dán phía phần thiệp có gắn hoa và phần cánh thiệp để làm giá đỡ cho hoa vững. Vậy là đã hoàn thành xong mẫu thiệp bằng dây ruy băng. 

Thiệp chúc mừng ngày 20/11Chuẩn bị dây ruy băng để làm thiệp (Ảnh: Sưu tầm)

2.4. Cách làm thiệp 20/11 đơn giản chỉ với giấy bìa và màu sáp

Cách vẽ thiệp chúc mừng ngày 20 tháng 11 là cách làm đơn giản, ai cũng có thể thực hiện Bạn chỉ cần chuẩn bị một hộp bút màu sáp đủ màu cùng một tấm giấy bìa màu trắng. Để làm thiệp, đầu tiên, bạn gấp đôi tờ bìa lại rồi dùng những chiếc bút màu sáng tạo những hình vẽ độc đáo vào mặt bìa. Bạn có thể thực hiện các hình vẽ theo ý thích như hình gấu, bông hoa, cây bút, chiếc nơ... hoặc vẽ các hình ảnh liên quan đến ngày 20/11. Mặt trong của thiệp bạn viết lời chúc mừng gửi đến thầy cô. 

Thiệp chúc mừng ngày 20/11Làm thiệp mừng bằng đơn giản với bút chì màu (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Tham khảo: 1001 mẫu vẽ tranh ngày 20/11 dành tặng thầy cô giáo đẹp và ý nghĩa nhất 

3. Cách tạo thiệp chúc mừng ngày 20/11 online nhanh, đẹp

Tự thiết kế và viết thiệp chúc mừng ngày 20/11 tặng cô giáo, thầy giáo là cách làm sáng tạo thể hiện lòng biết ơn, kính trọng đối với những người có công dạy dỗ chúng ta. Những tấm thiệp do chính tay bạn thiết kế chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai đối với thầy cô. Để thiết kế thiệp online nhanh, đẹp, bạn có thể tham khảo các website thiết kế sau: 

  • Thiepmung.com: Nếu bạn đang tìm kiếm website làm thiệp thì trang web này chính là lựa chọn lý tưởng. Thiết kế thiệp mừng trên trang web này dễ dàng với những thao tác đơn giản, nhanh chóng. 
  • Thiephay.com: Đây là website cung cấp các tính năng giúp bạn tạo được tấm thiệp chúc mừng ngày 20/11 đơn giản, đẹp, ý nghĩa. Với trang web này, bạn có thể thỏa thích chọn màu sắc chữ, font chữ, mẫu mã nhãn dán… theo sở thích. 
  • Canva: Đây là phần mềm thiết kế thông dụng với ưu điểm là dễ sử dụng, giúp bạn thỏa sức sáng tạo nhiều mẫu thiệp đẹp.
  • Psprint.com: Trang web này có ưu điểm là đa dạng các mẫu mã thiết kế, từ sang trọng đến đơn giản, cổ điển cho đến hiện đại... Cùng với sự tiện dụng trong công cụ chỉnh font chữ, màu sắc, hình ảnh… giúp bạn thoải mái sáng tạo mẫu thiệp đẹp như ý. 
  • Blockposters.com: Trang web Block Posters giúp người dùng tạo ra đa dạng mẫu mã thiết kế với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như Banner, Poster… rất độc đáo và ấn tượng.

Thiệp chúc mừng ngày 20/11Bạn có thể tự mình thiết kế mẫu thiệp đơn giản, ấn tượng để gửi đến thầy cô (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Xem thêm: Gửi gắm lời tri ân chân thành với 14 món quà tặng cô giáo đáng nhớ nhất

anh khong gian phong

icon previcon next

Vinpearl Beachfront Nha Trang

78 - 80 Đường Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Tp. Nha Trang

Giá công bố1.350.000 VND

Giá thành viên1.215.000 VND

/đêm

Đặt ngay

4. Hướng dẫn viết thiệp mừng 20/11 hay và đầy ý nghĩa

Để có được tấm thiệp chúc mừng ngày 20/11 hoàn hảo, ngoài việc chọn tấm thiệp đẹp, bạn hãy viết lên đó những lời chúc ý nghĩa, hay. 

4.1. Viết lời chào đầu tiên

Hãy bắt đầu tấm thiệp bằng một lời chào thể hiện sự kính trọng đối với thầy cô giáo. Điều này chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt trong mắt thầy cô. Chi tiết này cho thấy bạn là người chu đáo, cẩn trọng và tôn trọng những người lớn hơn, những người có công dạy dỗ bạn. 

4.2. Ghi lời chúc 20/11 cho thầy cô ý nghĩa, chân thành

Đừng quên viết lên tấm thiệp những lời chúc chân thành, từ trái tim mình bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô giáo. Đó có thể là lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa, gợi nhắc kỷ niệm đáng nhớ của bạn với thầy cô hoặc viết bài thơ về ngày 20/11… Tấm thiệp sẽ là cầu nối gửi gắm tiếng lòng của bạn đến thầy cô giáo kính yêu. 

Thiệp chúc mừng ngày 20/11Gửi lời chúc chân thành đến thầy cô giáo kính yêu (Ảnh: Sưu tầm)

4.3. Ghi ngày tháng ở góc trái tấm thiệp

Những tấm thiệp mừng không thể thiếu ngày tháng năm. Hãy thể hiện bạn là người tỉ mỉ, chu đáo bằng cách viết ngày tháng vào tấm thiệp được gửi đúng dịp. Nhớ ghi ngày tháng ở góc bên trái của tấm thiệp nhé!

4.4. Viết lời kết 

Cuối tấm thiệp chúc mừng ngày 20/11, bạn đừng quên viết lời kết và lưu chữ ký, tên của mình bên dưới. 

Thiệp chúc mừng ngày 20/11Lời chúc thầy cô hay, ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo (Ảnh: Sưu tầm)

4.5. Một số lưu ý quan trọng khi viết thiệp 20/11

Để có được tấm thiệp chúc mừng ngày 20/11 đẹp, ý nghĩa, bạn nhớ bỏ túi một số kinh nghiệm viết thiệp sau:

  • Chữ viết sạch đẹp, trình bày rõ ràng, sau khi viết xong nên chờ cho mực khô rồi mới gập lại để tránh bị nhòe. 
  • Để tấm thiệp thêm ấn tượng, bạn có thể vẽ tặng các hình ảnh độc đáo trên tấm thiệp. Nếu có “hoa tay”, hãy tự làm thiệp tặng thầy cô để tăng thêm ý nghĩa. 
  • Mua thiệp tặng thầy cô, nên lựa chọn thiệp có màu sắc, hình vẽ phù hợp với cá tính, sở thích, độ tuổi của thầy cô, Nên chọn mẫu có phong cách sang trọng, thanh lịch, không cần quá cầu kỳ, màu mè.

Ngoài gửi thiệp chúc mừng ngày 20/11, bạn có thể dành tặng đến thầy cô một chuyến du lịch đến Đà NẵngHội AnHạ LongNha TrangPhú Quốc… để thầy cô được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Đến với địa điểm du lịch nổi tiếng này, thầy cô của bạn không chỉ được tham quan cảnh đẹp, vui chơi mà còn được tận hưởng bầu không khí trong lành, xanh mát.

Thiệp chúc mừng ngày 20/11Dành tặng thầy cô những chuyến du lịch nghỉ dưỡng ý nghĩa

Để thầy cô có được chuyến nghỉ dưỡng trọn vẹn, bạn đừng quên lựa chọn dịch vụ lưu trú chất lượng tại khách sạn/resort Vinpearl có hệ thống nằm trải dài ở nhiều thành phố lớn của nước ta. Các khách sạn/resort của Vinpearl tọa lạc ở những vị trí đắc địa, mang đến cho du khách nhiều lựa chọn đa dạng và thuận tiện trong việc di chuyển đến các địa điểm du lịch nổi tiếng. 

Ngoài hệ thống phòng ốc đa dạng, sang trọng, Vinpearl còn mang đến cho du khách không gian nghỉ ngơi, thư giãn tiện nghi với nhiều dịch vụ, tiện ích đẳng cấp như: dịch vụ spa, chăm sóc sức khỏe, nhà hàng, quầy bar không gian đẹp, phòng gym, bể bơi lớn, sân golf hiện đại… để du khách thoải mái tận hưởng.

>>> Booking voucher, combo, tour du lịch Phú  QuốcNha TrangNam Hội An để tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp

Ngày Nhà giáo Việt Nam là ngày hội lớn của ngành giáo dục, ngày để các thế hệ học sinh có dịp bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với thầy cô. Vào ngày này, bạn có thể gửi những tấm thiệp chúc mừng ngày 20/11 tự làm, tự thiết kế để tri ân thầy cô giáo.

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: