Gợi ý quà tặng cho bé vào dịp Trung Thu

Gợi ý quà tặng cho bé vào dịp Trung Thu

Mỗi mùa Trung Thu đến, trẻ em đều rất háo hức mong đợi. Chắc hẳn các em cũng rất thích được nhận quà trong ngày này. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi nhân dịp Tết Trung Thu, ba mẹ bất ngờ tặng bé một món đồ chơi mà bé yêu thích và ước ao. Bài viết dưới đây Siêu Thị Ngày Mới sẽ gợi ý một số quà tặng phù hợp cho bé, ba mẹ hãy tham khảo nha! 

Bánh Trung Thu hình ngộ nghĩnh

Đối với trẻ em thì hầu hết bé nào cũng thích ăn bánh ngọt. Đặc biệt những chiếc bánh hình thú ngộ nghĩnh sẽ làm bé thích thú hơn. Vậy nên ba mẹ có thể mua những chiếc bánh đáng yêu này dành tặng bé. Chắc chắn bé sẽ rất vui mừng đó!

 

 

Đồ chơi Trung Thu truyền thống

Trung thu là ngày Tết dân gian của người Việt. Vì thế, chẳng có lý do gì mà ba mẹ lại không tặng bé những món đồ chơi truyền thống. Đó có thể là các loại lồng đèn như đèn ông sao, đèn kéo quân, đèn lồng hình con vật...

Đây đều là các món đồ được sản xuất trong nước, mẫu mã đa dạng, bắt mắt, giá cả cũng hợp lý, đặc biệt, những món đồ này đều rất an toàn với trẻ em.

Đồ chơi thông minh

Các món đồ chơi thông minh giúp phát triển trí não cho cho trẻ cũng là những lựa chọn rất thiết thực mà ba mẹ có thể tặng con. Những món đồ chơi này không chỉ giúp trẻ vui chơi mà còn giúp tăng cường khả năng nhận biết màu sắc, ngôn ngữ, khả năng vận động trí tuệ của trẻ. Ngày thường không có dịp tặng thì đây là cơ hội để tặng cho bé những món quà thể hiện tình yêu. Món quà vừa tạo niềm vui vừa giúp bé phát triển về mọi mặt.


Trên đây là gợi ý những món quà mà ba mẹ có thể mua tặng bé nhân dịp Trung Thu. Nếu vẫn chưa biết chỗ mua thì ba mẹ tham khảo thêm tại Siêu Thị Ngày Mới nhé! Ngày Mới hiện đang có chương trình giảm 20% cho tất cả đồ chơi trẻ em. Nhanh tay liên hệ với Ngày Mới để tận hưởng ưu đãi cũng như tăng thêm niềm vui cho bé yêu dịp Trung Thu nha ba mẹ ơi.

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: