Chỉ với 5 phút mỗi ngày bạn sẽ thoát khỏi đám Mụn đầu đen

Chỉ với 5 phút mỗi ngày bạn sẽ thoát khỏi đám Mụn đầu đen

Với thủ thuật đơn giản này sẽ giúp bạn thoát khỏi đám mụn đầu đen phiền hà mãi mãi! Tôi đoán là trước kia bạn đã sử dụng mỹ phẩm để loại bỏ đám mụn đầu đen khó chịu của mình, tuy nhiên chúng vẫn quay trở lại đúng không? Thật ra những biện pháp và sữa rửa mặt đắt tiền chỉ là giải pháp tạm thời và thậm chí nó không đạt được hiệu quả như tất cả các phương pháp tự nhiên của tôi.

Tất cả những gì bạn cần là chanh, muối và nước ấm. Cách này còn hiệu quả hơn bất cứ sản phẩm nào bạn mua trong cửa hàng và ngăn mụn đầu đen không trở lại.

Lấy một bát nhỏ, trộn 1muỗng canh muối biển, 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh và 1 muỗng cà phê nước ấm với nhau. Bôi hỗn hợp này lên khắp khuôn mặt của bạn, chú ý bôi nhiều hơn ở khu vực có mụn đầu đen. Hãy lấy một mảnh vải nhỏ  rồi làm ướt bằng nước ấm, sau đó từ từ bôi hỗn hợp lên da theo hình tròn như bạn đang lau một chiếc xe hơi vậy.

Mát xa da của bạn với mảnh vải ấm trong 5 phút. Hãy làm ấm nó lại nếu nó không còn ấm nữa. Chờ thêm 5 phút sau đó rửa mặt lại bằng nước lạnh – lạnh như mức bạn có thể chịu được.

Bạn cần làm như thế này một vài lần trong suốt một tuần, nhưng điều này sẽ giúp phá vỡ những mụn đầu đen khó chịu và ngăn chúng quay trở lại. Tại sao lại có hiệu quả như vậy?

Muối là một chất kháng khuẩn giúp làm sạch và thông thoáng các lỗ chân lông. Nước chanh có chứa axit citric giúp chống lại vi trùng và vi khuẩn làm sạch da. Nước ấm sẽ giúp mở lỗ chân lông. Tất cả cùng nhau tạo nên một vỏ hóa chất đắt tiền và rất cần thiết cho bạn.

Chia sẻ:

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: